Skip to main content

5 กิจกรรมเพิ่มพลังยามเช้าอยากดึงดูดสิ่งดี ๆ โอกาสดี ๆ คนดี ๆ เคล็ดลับอยู่ที่ตอนเช้า แนะนำ 5 กิจกรรมง่าย ๆ ที่จะเพิ่มพลังดึงดูดสิ่งดี ๆ ตลอดวัน (มีข้อแม้ว่าต้องนอนก่อน 4-5 ทุ่มด้วย จะได้ผลดีสูงสุด พลังงานเต็มจริง)
1. ยิ้มและพูดขอบคุณเตียงนอน ห้องนอน ที่ทำให้หลับสบายตลอดคืนด้วยความรู้สึกขอบคุณเต็มเปี่ยมจริง ๆ - การขอบคุณสิ่งไม่มีชีวิตอาจะเป็นเรื่องแปลกในตอนแรกที่ทำ แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ทุกสิ่งบนโลก แม้เขาจะหายใจไม่ได้ แต่เขามีพลังงาน อย่างน้อย ตลอดคืนที่ผ่านมา เขาก็คุ้มลม ฝน ภัย ให้กับคุณ และยังมีผ้าห่ม แอร์ ฯลฯ อะไรก็ตามที่มีในห้องของคุณ จงเริ่มขอบคุณ ณ วินาทีที่รู้สึกตัวตอนตื่นโดยยังไม่ต้องลืมตา
2. จินตนาการถึงสิ่งที่ต้องการในชีวิต โดยที่ยังหลับตาอยู่ - ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการจินตนาการถึงสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้นในชีวิต รับรู้ภาพ เสียง ความรู้สึกอย่างเข้มข้นที่สุด แล้วกอดตัวเองอย่างอบอุ่น
3. นั่งสมาธิ 12 นาที - นี่เป็นเคล็ดลับของคุณหนูดีที่เคยเผยแพร่เอาไว้ หากไม่ปวดฉี่หรือปวดท้องหนักมากนัก ให้นิ่งสมาธิหลังจากตื่นนอนประมาณ 12 นาทีเป็นอย่างต่ำ เพื่อปรับคลื่นสมองให้สมดุล จะทำให้พลังงานสมองดี พลังงานในตัวดี ส่งผลต่อสมาธิ การตัดสินใจที่ดีตลอดวัน
4. ดื่มน้ำเปล่าอุ่น ๆ ผสมเกลือหิมาลัยและมะนาวประมาณ 1 ลิตร - ถ้าเป็นโรคกระเพาะหรือแผลในลำไส้ ให้ใส่เฉพาะเกลือหิมาลัยอย่างเดียว เกลือหิมาลัยเป็นเกลือที่มีแร่ธาตุที่สำคัญต่อการทำงานของร่างกายอยู่มากกว่า 80 ชนิด อย่ากินเกลือแกงที่มีเฉพาะความเค็มจากโซเดียมคลอไรด์ จึงเปลี่ยนมากินเกลือหิมาลัยแทน แร่ธาตุนี้จะปลุกเซลล์ทุกเซลล์ให้แข็งแรง และเป็นการดีท็อกซ์ลำไส้ไปในตัวด้วยหากผสมกับน้ำมะนาวสด
5. วิ่งเหยาะ ๆ อยู่กับที่ / เล่นโยคะท่าสุริยะนมัสการ / ฝึกชี่กง ด้วยเท้าเปล่าบนสนามหญ้าและพื้นดิน - วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ตื่นมากขึ้น เท้าเปล่าที่เหยียบพื้นดินและพื้นหญ้าจะรับอิเลคตรอนอิสระที่มีจำนวนมากจากพื้นดิน ปรับสมดุลพลังงานในตัว จากการอยู่ท่ามกลางคลื่นมากมายในปัจจุบัน หากได้รับแสงแดดอ่อน ๆ ยิ่งดี เป็นการเพิ่มพลังงานไฟในตัว สลายความชื้น ความขี้เกียจ หายใจเข้าออกลึก ๆ เร็วก่อนแล้วตามด้วยแบบช้า (หายใจเข้าออกเร็วคือการดีท็อกซ์ปอดอย่างหนึ่ง หายใจเข้าออกช้า ๆ คือ กำหนดสมาธิกับตัว โดยหายใจแบบกักลมหายใจ 1-4-2 สูตร Dr.Pop หรือ 4-7-8 หรือ 4-8-8 สูตร อจ.บัณฑิตก็ได้ การกักลมหายใจจะทำให้ออกซิเจนไปทั่วร่างกายและการเผาผลาญสมบูรณ์ เกิดอนุมูลอิสระน้อยลง และเพิ่มพลังบวกให้กับร่างกายแบบสุด ๆ หากปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ ให้เข้าเลย ไม่ต้องกลั้นไว้!
-------------------------------
ลองทำดูนะคะ แล้วจะพบว่า เราจะมีคุณสมบัติที่ดึงดูดส่ิงดี ๆ เข้ามาได้มากขึ้นจริง ๆ ด้วยพลังที่เราประจุ ปลุกเสกให้ตัวเองแบบง่าย ๆ ตั้งแต่เช้า
ทำทุกวัน ยิ่งมีพลังดี สลายพลังลบระหว่างวันได้เร็วขึ้น
------------------------------- บีม http://iambeam.weebly.com

Comments

Popular posts from this blog

บทสวดก่อนกินข้าว (ละอัตตาของการบริโภคนิยม)

บีมกลัวลืมค่ะ เลยรีบมาอัพแต่เช้า เอาไว้ให้ตัวเองอ่านด้วย และคงจะเป็นประโยชน์หากเพื่อน ๆ จะนำไปใช้ด้วย เพื่อละกิเลส ณ เวลาที่กินอะไร...
ไปเจอ 2 บทพิจารณาที่บอร์ดพลังจิต...มีดังนี้
บทที่ 1
ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อย่ากินทิ้งขว้าง เป็นของมีค่า หลายคนเหนื่อยยาก ลำบากหนักหนา สงสารบรรดา คนยากคนจน ในโลกนี้ ยังมีคนที่จนยาก แสนลำบาก อัตคัตและขัดสน อย่ากินทิ้งขว้างตามใจตน สงสารคนอื่นที่ไม่มีกิน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณแม่ครัว ที่ท่านกรุณา เมตตาทำอาหารมาให้ เราชาว...(ระบุ)...ซาบซึ้งน้ำใจ ตั้งแต่นี้ต่อไป จะทำความดีตอบแทน...
ตรง เราชาว...บีมก็ไม่มีไอเดียว่าให้ใส่อะไร หรือต้องใส่ "ชาวโลก"? ไม่รู้นะคะ อาจจะใส่ชื่อเราก็ได้


บทที่ 2 ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เนวะทวายะ นะ มะทายะ นะ มัณฑะนายะ นะ วิภูสะนายะ ยะวะเทวะ อิมัสสะกายัสสะ ฐิติยายาปะนายะ วิหิงสุปะระติยา พรัหมะจริยานุคคะหายะ ดิติ ปุราณัญจะ เวทะนัง ปะฏิหังขามินะวัญจะ เวทะนัง นะ อุปปาเทสสามิ ยาตรา จะ เม ภะวิสสะติ อะนะวัชชะตา จะผาสุวิหาโรจาติ
คำแปล
ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เราย่อมพิจารณาโดยแยบคายแล้วฉันบิณฑบาต เนวะ ทวายะ ไม่ให้เ…

วิธีล้างลำไส้แบบธรรมชาติ

เราควรมารู้จักก่อนว่า ของเสียและพิษที่สะสมในลำไส้นั้นมีอะไรบ้าง จะได้เข้าใจถึงกระบวนการล้างได้ถูกวิธี
พิษสะสมในลำไส้หลัก ๆ มาจากสิ่งต่อไปนี ลิ่มของนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัวที่เป็นเมือกเหนียวอันเกิดจากการรวมตัวระหว่างนมกับน้ำย่อย ส่วนนี้จะไปเป็นเมือกเกาะติดตามผนังลำไส้น้ำมันพืชชนิดไม่อิ่มตัวสายยาวและไขมันทรานส์ที่จะเกาะอยู่ตามผนังลำไส้หากลำไส้เล็กย่อยไม่ได้หมดหรือย่อยไม่ได้เลยอาหารที่ย่อยไม่หมดจากระบบย่อยไม่สมบูรณ์ (เพราะตับ ลำไส้เล็ก ตับอ่อน ผลิตภัณฑ์เอ็นไซม์ย่อยไม่ได้มากนัก หรือการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด)อาหารที่น้ำย่อยย่อยไม่ได้ หลัก ๆ คือ อาหารแปรรูปและอาหารผ่านไมโครเวฟพยาธิและจุลชีพที่เป็นโทษที่ติดมากับอาหาร ผักสด เนื้อสด เป็นต้น กลุ่มนี้จะมาโตในลำไส้ของเราได้ด้วยและแพร่กระจายไปจุดอื่น ๆ ได้ด้วยสารสังเคราะห์ที่ผสมในอาหาร เช่น สารกันเสีย สีผสมอาหาร สารแต่งกลิ่น ผงชูรส ฟอร์มาลีน เป็นต้นยาปฏิชีวนะที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในร่างกายทั้งตัวที่ดีและไม่ดี และยาบางชนิดก็ไประคายเคืองผนังกระเพาะและลำไส้อีกด้วย ทำให้ผนังลำไส้เสียหาย ดูดซึมสารอาหารและน้ำได้ไม่ดี
พิษเหล่านี้จะสร้างภาวะที่เป็นกรดและความร้…

ปิดฉาก "สิวเรื้อรัง" ด้วยการล้างพิษท่อน้ำดีและตับ

หนังสือเล่มนี้...บังเอิญครูโชคดี เห็นที่บ้านคุณแม่มานานพอสมควรแล้ว
คุณแม่บอกว่า หนังสือดีมาก แต่ไม่รู้เป็นอะไร ครูก็ยังไม่ยอมหยิบติดมือกลับมาอ่านเสียที
ทั้งที่หนังสือนี้เขียนโดยนายแพทย์ด้านธรรมชาติบำบัดที่มีชื่อเสียงมาก
นายแพทย์บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล...

จนเมื่อไม่นานมานี้ ไปเยี่ยมคุณแม่ และรู้สึกว่า เล่มนี้ดึงดูดผิดปกติ
จนต้องหยิบมาอ่าน...อ่านแล้ว..."ต้องขอยืมคุณแม่กลับ"

รู้สึกได้ทันทีว่าจะมีประโยชน์มาก ๆ ต่อตัวเองและแฟนเพจ ลูกศิษย์ ลูกค้า
ที่มีปัญหา "สิว" อย่างแน่นอน ทั้งที่ยังไปได้เพียง 1/4 ของเล่ม
แต่จากประสบการณ์เรื่องการบำบัดสิวแนวธรรมชาติกว่า 8 ปี

อ่านแว่บเดียวก็รู้สึกเลยว่า...

คุณหมอให้ข้อมูลที่แน่นมาก (แม้จะดูเล่มเล็กก็เถอะ แต่แน่นจริงๆ)ทุกอย่างเป็นเหตุเป็นผลกันดีมาก เข้าใจได้ทะลุปรุโปร่งสำหรับครู (เพราะตัวครูเองก็ลงมือปฏิบัติเลยรู้ว่าที่คุณหมอให้ข้อมูลในหนังสือ เป็นความจริงทั้งหมด) แต่...คุณหมอไม่ได้เขียนถึงเรื่อง "สิว" เลยแม้แต่น้อยนะคะ คุณหมออธิบายเรื่อง "นิ่ว" ในท่อน้ำดีตับ ท่อน้ำดี และถุงน้ำดี ว่ามันทำให้มีปัญหาอะไร มันก่อตัวมาอย่างไร?