Skip to main content

อัพเดทชุดผลิตภัณฑ์ที่บีมใช้ทุกวันนี้

หลังจากได้เดินสายพบปะผู้คนมากมาย...

มีคนถามบีมเยอะเลย...ว่า บีมทำไมหน้าดีขึ้นมาก ๆ เลย...

เอารูปตอนเป็นสิวให้ดู...และตอนก่อนใช้ลูมิเนส... แล้วเขาก็มองหน้า...แบบไม่ต้องพูดอะไรเยอะ...บีมไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรอีก...เพราะมันชัดเจนว่าดีขึ้นจริงและอย่างไร...

หลังจากใช้มา 4-5 เดือน...บีมพบว่า สูตรที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่มีปัญหาอย่างบีมมาก่อน คือ เคยอยู่วงจรรักษาสิวยาวนาน ผิวเจอยามาเยอะ ผิวเจออะไรต่อมิอะไรมาเยอะ...

ต้องใช้เซรั่มของลูมิเนสค่ะ ถึงจะมีเซลล์ผิวที่กลับมาปกติได้อย่างปลอดภัยและถาวร...

สูตรผลิตภัณฑ์ที่บีมใช้แล้วลงตัวกับผิวที่สุดค่ะ ใช้มา 4 เดือนแล้ว ผิวเปลี่ยนไปเยอะมาก และที่สำคัญไม่มีสารเคมีค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกา ช่วงผิวกระทุ้งพิษใช้ร่วมกับมาส์กสาหร่ายและสมุนไพรแต้มสิวของ MACLEAR ได้เลยค่ะ ดีมาก ๆ 

ถามว่า ตัวล้างหน้ากับบำรุงใช้ของยี่ห้ออื่นได้ไหม...คำตอบคือ ได้ ถ้า
- ตัวล้างหน้าคุณล้างได้สะอาดพอและไม่ระคายเคืองผิว
- ตัวบำรุงเข้มข้นแต่ไม่อุดตัน ทำงานได้เหมือนกับบำรุงของลูมิเนส (เทคโนโลยีต่อยอดรางวัลโนเบลเรื่องของ การลำเลียงผ่านรูเปิดของเซลล์ ซึ่งแบรนด์อื่นไม่มีตรงนี้)

บีมเปิดเผยเลยนะคะ เคล็ดลับการดูแลผิวจนได้ดีแบบนี้ของบีมคือ ใช้แค่ในรูปนี่แหละ ลงตัวสุด ใช้ไปเรื่อย ๆ ผิวที่แข็งแรงจะเป็นสิวและผดผื่นยากเอง ไม่ต้องใช้ตัวรักษาสิวร่วมอีกเลย ไม่ต้องใช้ตัวไหนละลายอุดตัน...ถ้ามีสิวอุดตันก็ทำตามวิธีที่แนะนำใน http://line.me/ti/p/~@siwsecret ส่วนข้อมูลของการกดสิวและบีบสิว ค่ะ ทำแค่นั้น แล้วเอาเซรั่มทา ไม่ต้องไปรักษาหลุมและรอยที่ไหนเลย เพราะเซรั่มมันสมานให้หมด

ตัวล้างหน้าบีมจะมีอีกตัวเอาไว้คือ Ezerra ค่ะ เพราะอ่อนโยนและไม่มี SLS, SLES คือ ไม่มีสารแย่ ๆ ทำร้ายผิวเลย เอาไว้ตอนที่ทาไนท์ครีมแล้วผิวมันผลัดหนัก ๆ ตัวล้างหน้าก็จะปรับไปใช้ตัวนี้แหละ แต่ถ้าปกติก็จะใช้เจลล้างหน้าของลูมิเนสเพราะหมดจด ไม่มี SLS, SLES ถึงจะมี AHA, BHA แต่ถ้าผิวแข็งแรงแล้ว ไม่มีผลอะไรค่ะ ไม่แพ้...(เมื่อก่อนบีมแพ้)

เน้นเซรั่มค่ะ มันจะกระทุ้ง จะอะไร ปล่อยมัน ให้ใช้ตามวิธีที่แนะนำ เร่ิมจากน้อย ๆ ก่อน พยายามให้หมดเดือนละ 1 ขวดในช่วง 3 เดือนแรกค่ะ จะได้หายเร็ว ๆ 

ตัวไนท์ บีมไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ สัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น 

ชอบเซรั่มมาก ๆ ซึ่งทำให้ผิวดีขึ้นได้ทุกวันจริง ๆ 

อดทนช่วงผิวกระทุ้งพิษค่ะ...4-6 เดือนรู้เรื่อง

ระบบภายในทำตามที่แนะนำในไลน์ที่ให้ค่ะ คือ ห้องสมุดรักษาสิวด้วยตัวเอง >>> http://line.me/ti/p/~@siwsecret (Line: @siwsecret)

แล้วจะมีความสุขมาก ๆ กับหน้าสด ทุก ๆ เช้า ^^

เหมือนบีมและลูกค้าหลาย ๆ คนที่บีมแนะนำ...

มาบอกเคล็ดลับเท่านี้ค่ะ
หากต้องการสั่งซื้อ ติดต่อน้องป๊อปปี้ค่ะ http://line.me/ti/p/~0616981661 

หากต้องการดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ดูที่ http://reverseageingshop.lnwshop.com/

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับการทำงานของสินค้าและผิวหน้าช่วงกระทุ้งพิษ ถามบีมโดยตรงค่ะ http://line.me/ti/p/~@beamsiwsecret


^^

Comments

Popular posts from this blog

บทสวดก่อนกินข้าว (ละอัตตาของการบริโภคนิยม)

บีมกลัวลืมค่ะ เลยรีบมาอัพแต่เช้า เอาไว้ให้ตัวเองอ่านด้วย และคงจะเป็นประโยชน์หากเพื่อน ๆ จะนำไปใช้ด้วย เพื่อละกิเลส ณ เวลาที่กินอะไร...
ไปเจอ 2 บทพิจารณาที่บอร์ดพลังจิต...มีดังนี้
บทที่ 1
ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อย่ากินทิ้งขว้าง เป็นของมีค่า หลายคนเหนื่อยยาก ลำบากหนักหนา สงสารบรรดา คนยากคนจน ในโลกนี้ ยังมีคนที่จนยาก แสนลำบาก อัตคัตและขัดสน อย่ากินทิ้งขว้างตามใจตน สงสารคนอื่นที่ไม่มีกิน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณแม่ครัว ที่ท่านกรุณา เมตตาทำอาหารมาให้ เราชาว...(ระบุ)...ซาบซึ้งน้ำใจ ตั้งแต่นี้ต่อไป จะทำความดีตอบแทน...
ตรง เราชาว...บีมก็ไม่มีไอเดียว่าให้ใส่อะไร หรือต้องใส่ "ชาวโลก"? ไม่รู้นะคะ อาจจะใส่ชื่อเราก็ได้


บทที่ 2 ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เนวะทวายะ นะ มะทายะ นะ มัณฑะนายะ นะ วิภูสะนายะ ยะวะเทวะ อิมัสสะกายัสสะ ฐิติยายาปะนายะ วิหิงสุปะระติยา พรัหมะจริยานุคคะหายะ ดิติ ปุราณัญจะ เวทะนัง ปะฏิหังขามินะวัญจะ เวทะนัง นะ อุปปาเทสสามิ ยาตรา จะ เม ภะวิสสะติ อะนะวัชชะตา จะผาสุวิหาโรจาติ
คำแปล
ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เราย่อมพิจารณาโดยแยบคายแล้วฉันบิณฑบาต เนวะ ทวายะ ไม่ให้เ…

วิธีล้างลำไส้แบบธรรมชาติ

เราควรมารู้จักก่อนว่า ของเสียและพิษที่สะสมในลำไส้นั้นมีอะไรบ้าง จะได้เข้าใจถึงกระบวนการล้างได้ถูกวิธี
พิษสะสมในลำไส้หลัก ๆ มาจากสิ่งต่อไปนี ลิ่มของนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัวที่เป็นเมือกเหนียวอันเกิดจากการรวมตัวระหว่างนมกับน้ำย่อย ส่วนนี้จะไปเป็นเมือกเกาะติดตามผนังลำไส้น้ำมันพืชชนิดไม่อิ่มตัวสายยาวและไขมันทรานส์ที่จะเกาะอยู่ตามผนังลำไส้หากลำไส้เล็กย่อยไม่ได้หมดหรือย่อยไม่ได้เลยอาหารที่ย่อยไม่หมดจากระบบย่อยไม่สมบูรณ์ (เพราะตับ ลำไส้เล็ก ตับอ่อน ผลิตภัณฑ์เอ็นไซม์ย่อยไม่ได้มากนัก หรือการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด)อาหารที่น้ำย่อยย่อยไม่ได้ หลัก ๆ คือ อาหารแปรรูปและอาหารผ่านไมโครเวฟพยาธิและจุลชีพที่เป็นโทษที่ติดมากับอาหาร ผักสด เนื้อสด เป็นต้น กลุ่มนี้จะมาโตในลำไส้ของเราได้ด้วยและแพร่กระจายไปจุดอื่น ๆ ได้ด้วยสารสังเคราะห์ที่ผสมในอาหาร เช่น สารกันเสีย สีผสมอาหาร สารแต่งกลิ่น ผงชูรส ฟอร์มาลีน เป็นต้นยาปฏิชีวนะที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในร่างกายทั้งตัวที่ดีและไม่ดี และยาบางชนิดก็ไประคายเคืองผนังกระเพาะและลำไส้อีกด้วย ทำให้ผนังลำไส้เสียหาย ดูดซึมสารอาหารและน้ำได้ไม่ดี
พิษเหล่านี้จะสร้างภาวะที่เป็นกรดและความร้…

ปิดฉาก "สิวเรื้อรัง" ด้วยการล้างพิษท่อน้ำดีและตับ

หนังสือเล่มนี้...บังเอิญครูโชคดี เห็นที่บ้านคุณแม่มานานพอสมควรแล้ว
คุณแม่บอกว่า หนังสือดีมาก แต่ไม่รู้เป็นอะไร ครูก็ยังไม่ยอมหยิบติดมือกลับมาอ่านเสียที
ทั้งที่หนังสือนี้เขียนโดยนายแพทย์ด้านธรรมชาติบำบัดที่มีชื่อเสียงมาก
นายแพทย์บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล...

จนเมื่อไม่นานมานี้ ไปเยี่ยมคุณแม่ และรู้สึกว่า เล่มนี้ดึงดูดผิดปกติ
จนต้องหยิบมาอ่าน...อ่านแล้ว..."ต้องขอยืมคุณแม่กลับ"

รู้สึกได้ทันทีว่าจะมีประโยชน์มาก ๆ ต่อตัวเองและแฟนเพจ ลูกศิษย์ ลูกค้า
ที่มีปัญหา "สิว" อย่างแน่นอน ทั้งที่ยังไปได้เพียง 1/4 ของเล่ม
แต่จากประสบการณ์เรื่องการบำบัดสิวแนวธรรมชาติกว่า 8 ปี

อ่านแว่บเดียวก็รู้สึกเลยว่า...

คุณหมอให้ข้อมูลที่แน่นมาก (แม้จะดูเล่มเล็กก็เถอะ แต่แน่นจริงๆ)ทุกอย่างเป็นเหตุเป็นผลกันดีมาก เข้าใจได้ทะลุปรุโปร่งสำหรับครู (เพราะตัวครูเองก็ลงมือปฏิบัติเลยรู้ว่าที่คุณหมอให้ข้อมูลในหนังสือ เป็นความจริงทั้งหมด) แต่...คุณหมอไม่ได้เขียนถึงเรื่อง "สิว" เลยแม้แต่น้อยนะคะ คุณหมออธิบายเรื่อง "นิ่ว" ในท่อน้ำดีตับ ท่อน้ำดี และถุงน้ำดี ว่ามันทำให้มีปัญหาอะไร มันก่อตัวมาอย่างไร?