นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

Nov 2, 2015

อัพเดทชุดผลิตภัณฑ์ที่บีมใช้ทุกวันนี้


หลังจากได้เดินสายพบปะผู้คนมากมาย...

มีคนถามบีมเยอะเลย...ว่า บีมทำไมหน้าดีขึ้นมาก ๆ เลย...

เอารูปตอนเป็นสิวให้ดู...และตอนก่อนใช้ลูมิเนส... แล้วเขาก็มองหน้า...แบบไม่ต้องพูดอะไรเยอะ...บีมไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรอีก...เพราะมันชัดเจนว่าดีขึ้นจริงและอย่างไร...

หลังจากใช้มา 4-5 เดือน...บีมพบว่า สูตรที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่มีปัญหาอย่างบีมมาก่อน คือ เคยอยู่วงจรรักษาสิวยาวนาน ผิวเจอยามาเยอะ ผิวเจออะไรต่อมิอะไรมาเยอะ...

ต้องใช้เซรั่มของลูมิเนสค่ะ ถึงจะมีเซลล์ผิวที่กลับมาปกติได้อย่างปลอดภัยและถาวร...

สูตรผลิตภัณฑ์ที่บีมใช้แล้วลงตัวกับผิวที่สุดค่ะ ใช้มา 4 เดือนแล้ว ผิวเปลี่ยนไปเยอะมาก และที่สำคัญไม่มีสารเคมีค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกา ช่วงผิวกระทุ้งพิษใช้ร่วมกับมาส์กสาหร่ายและสมุนไพรแต้มสิวของ MACLEAR ได้เลยค่ะ ดีมาก ๆ 

ถามว่า ตัวล้างหน้ากับบำรุงใช้ของยี่ห้ออื่นได้ไหม...คำตอบคือ ได้ ถ้า
- ตัวล้างหน้าคุณล้างได้สะอาดพอและไม่ระคายเคืองผิว
- ตัวบำรุงเข้มข้นแต่ไม่อุดตัน ทำงานได้เหมือนกับบำรุงของลูมิเนส (เทคโนโลยีต่อยอดรางวัลโนเบลเรื่องของ การลำเลียงผ่านรูเปิดของเซลล์ ซึ่งแบรนด์อื่นไม่มีตรงนี้)

บีมเปิดเผยเลยนะคะ เคล็ดลับการดูแลผิวจนได้ดีแบบนี้ของบีมคือ ใช้แค่ในรูปนี่แหละ ลงตัวสุด ใช้ไปเรื่อย ๆ ผิวที่แข็งแรงจะเป็นสิวและผดผื่นยากเอง ไม่ต้องใช้ตัวรักษาสิวร่วมอีกเลย ไม่ต้องใช้ตัวไหนละลายอุดตัน...ถ้ามีสิวอุดตันก็ทำตามวิธีที่แนะนำใน http://line.me/ti/p/~@siwsecret ส่วนข้อมูลของการกดสิวและบีบสิว ค่ะ ทำแค่นั้น แล้วเอาเซรั่มทา ไม่ต้องไปรักษาหลุมและรอยที่ไหนเลย เพราะเซรั่มมันสมานให้หมด

ตัวล้างหน้าบีมจะมีอีกตัวเอาไว้คือ Ezerra ค่ะ เพราะอ่อนโยนและไม่มี SLS, SLES คือ ไม่มีสารแย่ ๆ ทำร้ายผิวเลย เอาไว้ตอนที่ทาไนท์ครีมแล้วผิวมันผลัดหนัก ๆ ตัวล้างหน้าก็จะปรับไปใช้ตัวนี้แหละ แต่ถ้าปกติก็จะใช้เจลล้างหน้าของลูมิเนสเพราะหมดจด ไม่มี SLS, SLES ถึงจะมี AHA, BHA แต่ถ้าผิวแข็งแรงแล้ว ไม่มีผลอะไรค่ะ ไม่แพ้...(เมื่อก่อนบีมแพ้)

เน้นเซรั่มค่ะ มันจะกระทุ้ง จะอะไร ปล่อยมัน ให้ใช้ตามวิธีที่แนะนำ เร่ิมจากน้อย ๆ ก่อน พยายามให้หมดเดือนละ 1 ขวดในช่วง 3 เดือนแรกค่ะ จะได้หายเร็ว ๆ 

ตัวไนท์ บีมไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ สัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น 

ชอบเซรั่มมาก ๆ ซึ่งทำให้ผิวดีขึ้นได้ทุกวันจริง ๆ 

อดทนช่วงผิวกระทุ้งพิษค่ะ...4-6 เดือนรู้เรื่อง

ระบบภายในทำตามที่แนะนำในไลน์ที่ให้ค่ะ คือ ห้องสมุดรักษาสิวด้วยตัวเอง >>> http://line.me/ti/p/~@siwsecret (Line: @siwsecret)

แล้วจะมีความสุขมาก ๆ กับหน้าสด ทุก ๆ เช้า ^^

เหมือนบีมและลูกค้าหลาย ๆ คนที่บีมแนะนำ...

มาบอกเคล็ดลับเท่านี้ค่ะ
หากต้องการสั่งซื้อ ติดต่อน้องป๊อปปี้ค่ะ http://line.me/ti/p/~0616981661 

หากต้องการดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ดูที่ http://reverseageingshop.lnwshop.com/

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับการทำงานของสินค้าและผิวหน้าช่วงกระทุ้งพิษ ถามบีมโดยตรงค่ะ http://line.me/ti/p/~@beamsiwsecret


^^

0 ความคิดเห็น: