นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

Sep 20, 2011

คุณมาร์คแนะนำการทำ Quantum Healing ด้วยตัวเอง

ลูกค้าท่านหนึ่งของบีมได้ส่งลิงค์นี้มาให้เพื่อให้ช่วยแปลค่ะ
นี่เป็นคลิปวิดีโอของคุณมาร์ค (ครูสอนพี่กุลที่บีมเข้ารับการบำบัด Quantum Healing และ Quantum Reconnection เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนค่ะ)

ลูกค้าของบีมบอกว่าทางพี่กุลได้ส่งลิงค์นี้มาให้หลังจากบำบัดและอธิบายว่าเราสามารถทำ Quantum Healing หรือ Reconnection ได้ด้วยตัวเองและสามารถใช้พลังนี้รักษาคนอื่นได้ด้วยค่ะ

ตามที่บีมจับใจความได้  คุณมาร์คอธิบายว่า  พลังงานนี้มีอยู่ทุกหนแห่ง และเราสามารถทดสอบได้โดยการเอามือสองข้างของเรามาทำเข้าออกหากันดังในวิดีโอ  ตัวคุณมาร์คเองจะรู้สึกได้ถึงพลังงานที่อยู่ระหว่างมือทั้งสอง (ซึ่งบีมทำแล้วรู้สึกแบบนั้นจริง ๆ ค่ะ) ซึ่งเวลาที่เคลื่อนมือเข้าหากัน จะรู้สึกเหมือนมีแรงต้านกันเหมือนเอาขั้วแม่เหล็กที่เหมือนกันมาใกล้กัน และเวลาที่มือถอยห่างจากกันจะรู้สึกเหมือนยางที่ถูกยืดออกจากกันแบบเป็นเส้นเหนียว ๆ ประมาณนั้นค่ะ

บางคนที่ต้องการจินตนาการสามารถหลับตาและนึกถึงภาพที่มีพลังงานมากมายเข้ามาทางศีรษะของเรา ไหลมาสู่มือแล้วทำมือเข้าออกช้า ๆ จนรู้สึกได้ถึงพลังงาน

และเราสามารถใช้พลังงานนี้ถ่ายทอดให้ตัวเองหรือคนอื่น ๆ ได้ค่ะ

ลูกค้าของคุณมาร์คก็จะเกิดอาการตอบสนองแตกต่างกันไป บางคนเห็นภาพ บางคนได้ยินเสียง บางคนกระตุก

ขอบคุณคุณมาร์คและพี่กุลสำหรับการแชร์ข้อมูลครั้งนี้นะคะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะนำไปใช้ประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อยค่ะ

0 ความคิดเห็น: