Skip to main content

บันทึกผลการทำ Quantum Healing ครั้งที่ 1

เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากที่บีมได้พาน้องมดส้มหลับแล้ว บีมได้โทรหาพี่กุลเพื่อจะเริ่มบำบัดค่ะ พี่กุลก็อธิบายเรื่องราวของการบำบัดให้ฟัง แนะนำอาการขณะทำ และเราต้องปฏิบัติตัวอะไรอย่างไรระหว่างทำและหลังทำบ้างค่ะ

เรียบร้อยแล้ว พี่กุลก็บอกว่า "หลังจากเราวางสายสนทนา พี่จะเริ่มส่งพลังใน 5 นาทีนะคะ น้องบีมนอนสบาย ๆ ได้เลย ถ้าจะหลับก็หลับไปเลย และถ้าหลังจากพี่ส่งพลังไปแล้ว 50 นาที แต่ถ้าน้องบีมยังรู้ึสึกได้ถึงพลังงานที่เข้าไปได้อยู่ก็ให้รับต่อไปได้เลยซึ่งนั่นดีมาก ๆ หมายถึงเราเปิดรับพลังงานได้ดีมาก บางคนอาจนานต่อเนื่องไปถึง 2 ชั่วโมง"

บีมก็ยิ่งงงเลย...แอบคิดในใจว่า มันจะมาได้จริงๆ เหรอนี่ ...แต่เชื่อเขานะคะ เพียงแต่ว่าใจมันอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง

บีมก็นอนสบาย ๆ หลับตาหลังจากวางสาย ก็รออยู่

ก็เฝ้าสังเกตนะ แต่พยายามไม่อุปทานอะไร ก็ปล่อยสบาย ๆ

สิ่งแรกที่เริ่มรู้สึกก็คือ เวลาหายใจเข้าหัวใจจะเต้นเร็วและแรงขึ้นมาก ๆ และเป็นทุกครั้งที่หายใจเข้า แต่บีมก็คิดว่า อาจไม่ใช่นา...เพราะบีมอาจง่วงนอน เวลาง่วงนอนจะเป็นแบบนี้ แต่ก็เฝ้าสังเกตต่อ...

และบีมก็มีช่วงหลับไปด้วย หลับ ๆ ตื่น ๆ ด้วยผสม ๆ กัน ออกจากหลับก็มาหลับ ๆ ตื่น ๆ ช่วงหลับมันก็เหมือนมีภาพอะไรไม่รู้ คงจะเป็นพวกความคิดความทรงจำอะไรแบบนั้นมันลอยละล่องออกมา ก็เฝ้าดูเฉย ๆ ไม่ได้สนใจ เพราะเราไม่อยากทึกทักเอาว่ามันใช่อาการขณะทำหรือไม่น่ะค่ะ

ช่วงที่หลับ ๆ ตื่น ๆ นี้เองค่ะ ก็รู้สึกว่าปลายนิ้วมือทั้งสองจะเหมือนชา ๆ จี๊ด ๆ เหมือนมีพลังงานไฟฟ้ามาอยู่เต็มเลย และมันรู้สึกเหมือนภายในมันพล่าน ๆ แต่บีมก็จับความรู้สึกไม่ได้ 100% ว่าอะไรคืออะไรนะคะ แต่รู้สึกได้ถึงพลังงานที่ว่านั้นที่ปลายนิ้วชัดเจนมาก และรู้สึกถึงพลังงานภายในที่เข้ามา

แต่ก็หลับ ๆ ไปด้วยน่ะค่ะ เลยไม่รู้ว่าคืออะไรแน่

จนผล็อยหลับไปเอง

บีมตื่นมาตี 4 เพราะน้องมดส้มเขาร้องทานนม จริง ๆ ก็ง่วงมากอยากนอนต่อ แต่พอออกจากห้องนอนไปเข้าห้องน้ำแล้วก็รู้สึกว่าปลายนิ้วมือเขาอุ่น ๆ ค่ะ ปกติบีมเป็นคนนิ้วมือเย็น และเล็บมีเลือดมาเลี้ยง (บีมปฏิบัติแบบธรรมชาติบำบัดมา 2 ปีและเฝ้าสังเกตร่างกายตัวเองและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเสมอ ๆ ค่ะ คือจะทราบเร็วมากถ้าร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงอะไร) แบบอมชมพูเลยทีเดียว มือก็อุ่นด้วย และที่สำคัญ ตรงที่เป็นเล็บฉีก ๆ นิดหน่อยเมื่อวานมันเหมือนประสานเข้าไป แม้ไม่สนิทดีแต่บีมก็รู้ว่ามันไม่ฉีกออกมาแล้ว

เหลือเชื่อนะคะ .... แต่ก็ต้องเชื่อล่ะ ขนาดตอนพิมพ์นี้นิ้วยังอุ่นอยู่เลย

นอกจากนี้...จริง ๆ ช่วงหลัง ๆ มานี้บีมจะค่อนข้างถ่ายตอนเช้าแบบนี้ยากค่ะเพราะช่วงปีนี้มาหรือตั้งแต่คลอด บีมไม่ค่อยมีเวลาปั่นน้ำผักผลไม้ทาน แต่ก็ทานผักผลไม้เสมอ ๆ และยิ่งช่วงหลัง ๆ ที่พลังงานโลกเขาปรับสู่สมดุลใหม่นี้ยิ่งแล้วเลย บางทีก็ไม่ปวดถ่ายตอนเช้าเลยแม้จะดื่มน้ำแล้วนะคะ คือทุกอย่างทำเหมือนเดิมแต่พลังงานโลกเขาเปลี่ยนไป เราไปกับเขาไม่ได้ มันก็เลยติด ๆ ขัด ๆ

แต่พอหลังจากบีมลงไปรอบแรกและดื่มน้ำ 1 แก้วแล้วก็ึขึ้นมาเขียนบล็อก เพราะคิดว่าไม่น่าปวดท้องหรอก เพราะปกติก็ไม่ค่อยปวดช่วงนี้หรือปวดมันก็ไม่ค่อยออก ต้องรอตอนประมาณ 6-7 โมงนู่นล่ะ

แต่นั่งได้แป๊บเดียวค่ะ มาเลย พลังลมดันในลำไส้มาแบบแรงมากคือนั่งต่อไม่ได้ละ พอไปถ่ายก็ออกหมดเลยค่ะ โล่งมาก ก็ยิ่งรู้สึกว่า...น่าจะเป็นผลจากการปรับสมดุลที่เราทำเมื่อคืนนี้แหละ

ยังไม่พอนะคะ ปากนี่เป็นสีชมพูด้วย คือ เหมือนเลือดลมมันหมุนเวียนดีมาก บีมไม่เคยมีปากสีนี้ถ้าไม่ทาลิปน่ะค่ะ แต่ก็แอบคิดว่าหรือเมื่อวานล้างไม่หมด

คือ ถามใจบีมนะ บีมยังอยากทำอีก 1-2 ครั้ง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่าบีมไม่ได้คิดไปเอง และไม่ได้เป็นผลจากอาหารเสริมที่บีมทานอยู่

รอบหน้าบีมจะไม่ทานอาหารเสริมอะไรเลยสัก 3 วันและก็ไม่ทำอะไรพิเศษ คือ กินปกติ ทำงานปกติ คือใช้ชีีวิตแบบที่ใช้ทุกวัน และจะลองทำดูอีกรอบ คาดว่าคงจะอีก 2 วันหรือทำได้อีกวันไหน บีมจะสอบถามพี่กุลอีกทีค่ะ และบีมไม่แน่ใจว่าที่ทำรอบนี้เป็น Quantum Healing หรือ Reconnection แต่เราคุยกันว่าเป็น Healing ก่อนคือทำตัวพื้นฐานก่อน ส่วน Reconnection นี้จะเป็นแบบ Advanced เลยคือเชื่อมจุดพลังงานทั้งหมดและทำครั้งเดียวในชีวิตก็พอ (เห็นเขาว่าอย่างนั้นนะคะ)

ค่าใช้จ่าย Quantum Healing 500 บาทต่อครั้ง ทำได้ตลอดทุกครั้งที่อยากปรับสมดุลร่างกายหรือจิตใจ ภาวะอารมณ์
ค่าใช้จ่าย Quantum Reconnection 2000 บาทต่อครั้ง เขาแนะำนำว่าครั้งเดียวก็พอสำหรับตลอดชีวิตนี้

ให้ข้อมูลเท่านั้นค่ะ่ เผื่อใครสนใจและนึกว่ามันจะแพงเกินเอื้อม

สรุปว่ารอบนี้ที่บีมสังเกตได้ชัดเจนคือ เลือดลมหมุนเวียนดีึขึ้นเพราะริมฝีปากและเล็บอมชมพูและมีความอุ่นด้วยตัวเอง และขับถ่ายได้เองและออกหมดในตอนเช้ามืด

ส่วนเรื่องสิวเพื่อน ๆ คงต้องพิสูจน์กันเองนะคะ แต่พี่กุลบอกว่า พี่ไม่รู้ว่ามันจะช่วยได้อย่างไรนะคะ แต่ที่ผ่านมา คนที่มาบำบัด สิวก็จะหายไปด้วย คือ เหมือนผลพลอยได้ เพราะความเจ็บป่วยทุกอย่างมันอยู่ที่จิต อยู่ที่พลังงานภายในของเรา ถ้ามันสมดุลจากภายใน ทุกอย่างมันก็จะดีขึ้น ทั้งร่างกาย อารมณ์และจิตใจค่ะ

เดี๋ยวถ้าครั้งหน้าบีมได้ทำอีกครั้งแล้ว บีมจะมาเขียนบันทึกให้อ่านกันอีกนะคะ :)

และถ้าบีมมั่นใจกับวิธีนี้ บีมจะไปเรียนกับคุณมาร์คค่ะ ก็ต้องคุยรายละเอียดอีกทีหนึ่ง

ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะและขอให้สุขภาพดีเป็นของทุกคน

Comments

Popular posts from this blog

บทสวดก่อนกินข้าว (ละอัตตาของการบริโภคนิยม)

บีมกลัวลืมค่ะ เลยรีบมาอัพแต่เช้า เอาไว้ให้ตัวเองอ่านด้วย และคงจะเป็นประโยชน์หากเพื่อน ๆ จะนำไปใช้ด้วย เพื่อละกิเลส ณ เวลาที่กินอะไร...
ไปเจอ 2 บทพิจารณาที่บอร์ดพลังจิต...มีดังนี้
บทที่ 1
ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อย่ากินทิ้งขว้าง เป็นของมีค่า หลายคนเหนื่อยยาก ลำบากหนักหนา สงสารบรรดา คนยากคนจน ในโลกนี้ ยังมีคนที่จนยาก แสนลำบาก อัตคัตและขัดสน อย่ากินทิ้งขว้างตามใจตน สงสารคนอื่นที่ไม่มีกิน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณแม่ครัว ที่ท่านกรุณา เมตตาทำอาหารมาให้ เราชาว...(ระบุ)...ซาบซึ้งน้ำใจ ตั้งแต่นี้ต่อไป จะทำความดีตอบแทน...
ตรง เราชาว...บีมก็ไม่มีไอเดียว่าให้ใส่อะไร หรือต้องใส่ "ชาวโลก"? ไม่รู้นะคะ อาจจะใส่ชื่อเราก็ได้


บทที่ 2 ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เนวะทวายะ นะ มะทายะ นะ มัณฑะนายะ นะ วิภูสะนายะ ยะวะเทวะ อิมัสสะกายัสสะ ฐิติยายาปะนายะ วิหิงสุปะระติยา พรัหมะจริยานุคคะหายะ ดิติ ปุราณัญจะ เวทะนัง ปะฏิหังขามินะวัญจะ เวทะนัง นะ อุปปาเทสสามิ ยาตรา จะ เม ภะวิสสะติ อะนะวัชชะตา จะผาสุวิหาโรจาติ
คำแปล
ปะฏิสังขา โยนิโส ปิณฑะปาตัง ปะฏิเสวามิ เราย่อมพิจารณาโดยแยบคายแล้วฉันบิณฑบาต เนวะ ทวายะ ไม่ให้เ…

วิธีล้างลำไส้แบบธรรมชาติ

เราควรมารู้จักก่อนว่า ของเสียและพิษที่สะสมในลำไส้นั้นมีอะไรบ้าง จะได้เข้าใจถึงกระบวนการล้างได้ถูกวิธี
พิษสะสมในลำไส้หลัก ๆ มาจากสิ่งต่อไปนี ลิ่มของนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัวที่เป็นเมือกเหนียวอันเกิดจากการรวมตัวระหว่างนมกับน้ำย่อย ส่วนนี้จะไปเป็นเมือกเกาะติดตามผนังลำไส้น้ำมันพืชชนิดไม่อิ่มตัวสายยาวและไขมันทรานส์ที่จะเกาะอยู่ตามผนังลำไส้หากลำไส้เล็กย่อยไม่ได้หมดหรือย่อยไม่ได้เลยอาหารที่ย่อยไม่หมดจากระบบย่อยไม่สมบูรณ์ (เพราะตับ ลำไส้เล็ก ตับอ่อน ผลิตภัณฑ์เอ็นไซม์ย่อยไม่ได้มากนัก หรือการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด)อาหารที่น้ำย่อยย่อยไม่ได้ หลัก ๆ คือ อาหารแปรรูปและอาหารผ่านไมโครเวฟพยาธิและจุลชีพที่เป็นโทษที่ติดมากับอาหาร ผักสด เนื้อสด เป็นต้น กลุ่มนี้จะมาโตในลำไส้ของเราได้ด้วยและแพร่กระจายไปจุดอื่น ๆ ได้ด้วยสารสังเคราะห์ที่ผสมในอาหาร เช่น สารกันเสีย สีผสมอาหาร สารแต่งกลิ่น ผงชูรส ฟอร์มาลีน เป็นต้นยาปฏิชีวนะที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในร่างกายทั้งตัวที่ดีและไม่ดี และยาบางชนิดก็ไประคายเคืองผนังกระเพาะและลำไส้อีกด้วย ทำให้ผนังลำไส้เสียหาย ดูดซึมสารอาหารและน้ำได้ไม่ดี
พิษเหล่านี้จะสร้างภาวะที่เป็นกรดและความร้…

ปิดฉาก "สิวเรื้อรัง" ด้วยการล้างพิษท่อน้ำดีและตับ

หนังสือเล่มนี้...บังเอิญครูโชคดี เห็นที่บ้านคุณแม่มานานพอสมควรแล้ว
คุณแม่บอกว่า หนังสือดีมาก แต่ไม่รู้เป็นอะไร ครูก็ยังไม่ยอมหยิบติดมือกลับมาอ่านเสียที
ทั้งที่หนังสือนี้เขียนโดยนายแพทย์ด้านธรรมชาติบำบัดที่มีชื่อเสียงมาก
นายแพทย์บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล...

จนเมื่อไม่นานมานี้ ไปเยี่ยมคุณแม่ และรู้สึกว่า เล่มนี้ดึงดูดผิดปกติ
จนต้องหยิบมาอ่าน...อ่านแล้ว..."ต้องขอยืมคุณแม่กลับ"

รู้สึกได้ทันทีว่าจะมีประโยชน์มาก ๆ ต่อตัวเองและแฟนเพจ ลูกศิษย์ ลูกค้า
ที่มีปัญหา "สิว" อย่างแน่นอน ทั้งที่ยังไปได้เพียง 1/4 ของเล่ม
แต่จากประสบการณ์เรื่องการบำบัดสิวแนวธรรมชาติกว่า 8 ปี

อ่านแว่บเดียวก็รู้สึกเลยว่า...

คุณหมอให้ข้อมูลที่แน่นมาก (แม้จะดูเล่มเล็กก็เถอะ แต่แน่นจริงๆ)ทุกอย่างเป็นเหตุเป็นผลกันดีมาก เข้าใจได้ทะลุปรุโปร่งสำหรับครู (เพราะตัวครูเองก็ลงมือปฏิบัติเลยรู้ว่าที่คุณหมอให้ข้อมูลในหนังสือ เป็นความจริงทั้งหมด) แต่...คุณหมอไม่ได้เขียนถึงเรื่อง "สิว" เลยแม้แต่น้อยนะคะ คุณหมออธิบายเรื่อง "นิ่ว" ในท่อน้ำดีตับ ท่อน้ำดี และถุงน้ำดี ว่ามันทำให้มีปัญหาอะไร มันก่อตัวมาอย่างไร?