นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

Oct 1, 2009

แนะนำบล็อก จิต - ใจ - ดี และวัตถุดิบเพื่อการคิดบวก


องค์ประกอบด้าน "อารมณ์" เป็นสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าอาหาร

ใครที่กินได้ถูกต้องแล้ว แต่ยังไ่ม่ดีขึ้น ก็น่าจะต้องพิจารณาองค์ประกอบที่เหลืออีก 5 องค์ประกอบว่าเราทำได้ดีทั้งหมดหรือยังนะคะ

post นี้ขอแนะนำ บล็อก จิต - ใจ - ดี ซึ่งเป็นบล็อกรวบรวมข้อมูลที่ชวนให้จิตคิดบวก คิดดี ให้แง่มุมชีวิตต่าง ๆ อ่านสบาย ๆ ค่ะ ไม่เครียด

คุณภาสเจ้าของบล็อกเคยมาติดต่อให้บีมเป็นนักเขียนร่วมที่นั่นเมื่อ 1-2 เดือนก่อนนะคะ บีมเองก็จำไม่ได้แล้ว แต่เป็นช่วงที่บีมเริ่มเล่น Twitter นั่นแหละค่ะ เพราะคุณภาสเห็นว่าบีมตีขิมแล้วน่าสนใจดี เลยถามว่าจะลองมาเขียนอะไรก็ได้ที่นั่นดูั้มั้ย ซึ่งบีมก็ตอบตกลง

ตอนนี้บีมยังไม่ได้ไปเพิ่มเติม post ที่นั่นเลยค่ะ เพราะว่า งานที่บล็อกสิวนี้ กับ งานแปลก็ทำให้บีมไม่ต้องไปทำอะไรอย่างอื่นแล้ว วันหนึ่งของบีมหมดไปเร็วมาก ๆ

แต่ก็ไปเยี่ยมเยียนที่บล็อกอยู่ และก็ได้สมัครรับจดหมายข่าวเอาไว้

ซึ่งทุกครั้งที่เข้าไปก็มักจะมีอะไรดี ๆ ให้อ่านเสมอค่ะ

เราควรจะบริโภคข้อมูลแบบนี้ตอนเช้าอย่างน้อย 1 บทความก็ยังดีค่ะ จะได้เป็นวันที่เราดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ เข้ามในชีวิตตามหลัก The Law of Attraction หรือกฎแห่งแรงดึงดูดทีู่ถูกกล่าวถึงทั่วโลก

นี่เป็นลิงค์นะคะ http://jit-jai-d.blogspot.com/

และอีกเล่มนึงที่บีมอยากแนะนำคือ The Secret นิตยสารในเครืออัมรินทร์ค่ะ (ไม่ได้คอมฯ นะ อย่าเข้าใจผิด)

ความเก๋ บีมชอบที่หน้าปกค่ะ ถ่ายแบบขาวดำ

ส่วนเนื้อหา แจ่มทุกบทความค่ะ

อ่านให้ได้วันละบทความนะคะ ตอนเช้า ตอนตื่นนอนก็ได้

ทำทุกวัน แล้วจะรู้ึสึกว่า

"อืม...เราอารมณ์ดีขึ้นจริงๆ" :)

ฝันดีนะคะ บีมไปนอนแล้ว

0 ความคิดเห็น: