นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

Sep 9, 2009

หนังสือที่ชื่นชอบ Clear For Life - My Favourite Bookหนังสือ Clear For Life ที่เขียนขึ้นโดย คุณ Seppo Puusa นั้น เป็นหนังสือที่บีมรู้สึกประทับใจมากจนต้องยอมเสียเงินซื้อมาอ่าน

มันเป็น E-book ค่ะ สั่งซื้อเอาใน Clickbank

เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้จะเกี่ยวกับ "ทฤษฎี วิธีการ ให้สิวหาย" หรือที่ฝรั่งเรียกว่า Get Clear

คุณ Seppo เคยเป็นสิวมาก่อน รักษาด้วยยาอย่างไรก็ไม่หาย

แต่ตัวเค้าเป็นคนที่ศึกษาหาความรู้ค่ะ เค้าก็อ่านงานวิจัย อ่านหนังสือสุขภาพ เพื่อค้นหาวิธีการรักษาสิวด้วยตัวเองไปเรื่อย ๆ และก็ได้ลองปฏิบัติจนหายจากสิว

แนวทางที่คุณ Seppo ใช้เรียกว่า Holistic หรือการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ซึ่งจะมีองค์ประกอบของสุขภาพที่เราจะต้องทำให้ครบทั้งหมด 6 องค์ประกอบ จะขาดตัวใดตัวหนึ่งไปไม่ได้ อากาศ อาหาร แสงแดด การนอนหลับ อารมณ์และจิตใจ ออกกำลัง สำคัญเท่ากันหมด

หากใครหมั่นเติมแต่ละองค์ประกอบให้เต็ม (เหมือนเวลาเราเล่นเกมส์ The Sims Society แล้วมันจะมีขีด ให้เราเล่นรักษาระดับไงคะ จำได้มั้ยเอ่ย ในเกมส์ ถ้าหากว่า พลังงานไม่พอ เค้าจะทำงานไม่ดี ฯลฯ) เราเองก็ต้องดูแลตัวเองแบบที่เราดูแลตัวละครในเกมส์ล่ะค่ะ

สิ่งที่คุณ Seppo ค้นคว้ามามีเหตุมีผล มีหลักฐานประกอบ ไม่เว่อร์ ทำได้จริง และไม่ต้องเสียเงินซื้ออะไรแพง ๆ ด้วยค่ะ

ข้อมูลเกี่ยวกับสิว อาหาร ก็เป็นข้อมูลเชิงลึก ซึ่งถ้าหากใครอ่านจนแตกฉานแล้ว ก็จะสามารถประยุกต์ให้เข้ากับการกินของตัวเองได้ค่ะ

ลึกไม่ลึก คุณ Seppo ก็ได้พูดถึงเกี่ยวกับวิธีการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ไม่ให้แกว่ง ซึ่งคนเป็นสิวแบบเรา เป็นมาหลายปีก็ไม่เคยได้ยินว่าจะต้องมาวัดระดับน้ำตาล (เหมือนคนเป็นเบาหวาน) นี่แค่ส่วนหนึ่งนะคะ ยังมีอีกเยอะเลยที่บีมประทับใจเกี่ยวกับข้อมูลที่เค้าเขียนลงในหนังสือ

บีมเห็นว่า ข้อมูลในหนังสือของคุณ Seppo นั้นเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ จึงได้ตัดสินใจขอลิขสิทธิ์เค้ามาแปลค่ะ ตอนนี้กำลังแปลอยู่ และบีมจะอัพเดทเรื่อย ๆ หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพิ่มเติม เช่นว่า อาจจะจัดพิมพ์เล่มเมื่อไหร่ วางแผงเมื่อไหร่ หรือขายที่ไหนค่ะ ตอนนี้บีมขอแปลออกมาให้ดีที่สุดก่อนค่ะ

ส่วนเพื่อนคนไหนที่สามารถอ่านต้นฉบับภาษาอังกฤษก็สามารถเข้าไปซื้อมาอ่านกันได้เลยค่ะ หรือถ้าหากยังไม่ต้องการซื้อ สามารถเข้าไปที่เว็บไซท์ http://www.natural-acne-solution.com/ นี้ได้ค่ะ เป็นข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณ Seppo เผยแพร่ฟรีค่ะ

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือก่อนสั่งซื้อ Clear For Life ของ Seppo ค่ะ
การชำระเงินนั้น จ่ายด้วยการตัดบัตรเครดิตผ่านเว็บไซท์ Clickbank ซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ หลังจากที่มีการชำระเงินแล้ว ก็จะได้รับ link เพื่อดาวน์โหลดหนังสือค่ะ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที

0 ความคิดเห็น: