นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

Aug 12, 2009

เปรียบเทียบให้ดูรูปก่อนและหลัง


คลิกที่รูปเลยนะคะ เพื่อเปิดรูปขนาดเต็ม จะได้เห็นรูปและอ่านตัวหนังสือกันชัด ๆ


หมายเหตุ ก่อนจะมาเจอสูตรนี้ หน้าและร่างกายบีมได้ผ่านยาและสารเคมีมาเยอะมาก ๆ ค่ะ

คือกำลังจะบอกว่า ถ้าน้องคนไหนที่พึ่งเริ่มเป็นสิว และยังไม่ได้ไปหาหมอ ยังไ่ม่ได้ทายาอะไรมากมาย หน้ายังไม่ได้สะสมอะไรมาก มันจะหายเร็วกว่าบีมค่ะ ^^

และจะบอกว่า หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ผ่านยามาเยอะ ช่วงแรก ๆ สิวอาจจะผุดขึ้นมาค่ะ แต่ไม่ผุดแบบแพ้นะคะ ไม่ได้ขึ้นมาให้เราปวดเล่น ดันขึ้นมาเพื่อให้หลุดออกไป ทำใจสบาย ๆ ค่ะ

ที่มันขึ้นเพราะว่า ผิวเราจะไม่บวมน้ำแล้วจากการทานตามสูตร แล้วรูขุมขนเค้าจะเปิด (ไม่โดนน้ำบีบแล้ว) เค้าจะดันเอาโปรตีนและไขมันที่กอง ๆ กัน สะสมกันอยู่ในชั้นผิวหนังแท้ออกมา เพราะฉะนั้น ให้อดทนกินไปนะคะ อย่าหยุดกลางคัน อย่าท้อ เพราะวิธีนี้เป็นวิธีเดียวที่สมเหตุสมผล ปลอดภัย ไร้สารเคมี และมีประโยชน์ต่อร่างกายในระยะยาวมากกว่าวิธีรักษาสิววิธีอื่น ๆ เลยค่ะ ยังไงก็ต้องได้ผลแน่นอน ขอให้ตั้งใจและมีวินัยในการทานเท่านั้นเอง

ไม่เฉพาะผิวหน้าที่จะดีขึ้นนะคะ สังเกตเถอะค่ะ ว่าอะไร ๆ ก็จะดูดีไปหมดจริง ๆ ^^

ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามค่ะ จำเอาไว้ ^^

0 ความคิดเห็น: