นำเสนอวิธีคิด + วิธีการใหม่ ในการ "ป้องกัน บำบัด ฟื้นฟู" ภาวะ "สิวในวัยผู้ใหญ่" (Adult Acne) แนวธรรมชาติบำบัดองค์รวมจากประสบการณ์ตรงเรื่องสิวกว่า 23 ปี นักเขียนเจ้าของผลงาน "สิวซีเคร็ต" และหนังสือสิวอีกหลายเล่ม วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

โพสต์สำคัญที่ต้องอ่านก่อน!

สาเหตุของสิววัยผู้ใหญ่ (Adult Acne) ที่ขึ้นหลังวัย 20 ปี

สิววัยผู้ใหญ่ คือ อะไร? สิวในวัยผู้ใหญ่  ภาษาอังกฤษใช้คำว่า  Adult Acne  แต่ละสำนักอาจจะให้นิยามสิว ชนิดนี้แตกต่างกัน  แต่จากประสบก...

บริการปรึกษา

รูปแบบของการให้คำปรึกษาของบีม

 1. Private Coaching - โค้ชชิ่งส่วนตัว (สามารถทำทางออนไลน์ได้)
 2. Group Consultation - ปรึกษาแบบกลุ่ม (ต้องจัดแบบเห็นหน้าเท่านั้น)
 3. Acne Root Causes Analysis - วิเคราะห์รากปัญหาสิวเฉพาะของคุณ (สามารถทำทางออนไลน์ได้)
 4. Healing Crisis Analysis & Planning - วิเคราะห์อาการ Healing Crisis และกำหนดแผนการบำบัด (สามารถทำทางออนไลน์ได้)
โดยมีรายละเอียดของแต่ละรูปแบบดังต่อไปนี้


Private Coaching

Private Coaching คืออะไร? 

Private Coaching คือ การสะท้อนให้คุณเห็นปัญหาของตัวเองทั้งกายและใจที่ชัดเจน โดยวิธีการของบีม จะเป็นการรับฟังเรื่องราวทั้งหมดสำหรับปัญหาสิวของคุณก่อน และจะสอบถามคำถามเพิ่มเติม เพื่อให้เห็น "ต้นตอ"​ ของปัญหาสิวของคุณระดับ "ราก" สิว ซึ่งแตกต่างจากการให้คำปรึกษาเรื่องการรักษาสิวโดยทั่วไป ที่จะมุ่งเน้นเฉพาะการแก้ปัญหาทางกายภาพ เช่น การใช้ครีม หรือแก้ปัญหาที่ตัวผิวหนัง เป็นส่วนใหญ่ การ Coaching ของบีมจะทำให้คุณสามารถ "เชื่อมโยงเหตุปัจจัย" ทั้งหมดตลอดชีวิตที่ผ่านมาที่ทำให้คุณเป็นสิว ช่วย "สะท้อน" ให้คุณ "เข้าใจ" สาเหตุของสิวทั้งหมด เพื่อนำไปสู่ความเข้าใจในการแก้ปัญหาสิวของคุณแบบองค์รวม (Holistic) ที่จำเป็นจะต้องใช้ "ความเข้าใจในปัญหาของตัวเองอย่างแท้จริง + ระยะเวลา + ความอดทนรอคอยผลลัพธ์" จึงจะสามารถประสบความสำเร็จได้ ซึ่งบีมได้ใช้วิธีนี้มาเป็นเวลา 8 ปีสำหรับทุก ๆ เคสที่มาปรึกษา และพบว่า มีผลลัพธ์ชัดเจนที่ทำให้กลุ่มที่ได้รับ Private Coaching ลักษณะนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จในการรักษาสิวตามแนวองค์รวมได้มากกว่ากลุ่มที่ไม่ได้เข้าใจปัญหาที่แท้จริงของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด

ทำไมจึงต้องรับบริการ Private Coaching จากบีม?

สำหรับผู้ที่จริงจังในการบำบัดสิวของตัวเองตามแนวทางที่บีมนำเสนอ จะมีช่วง 90 วันแรกที่คุณจะได้พบเจอกับอะไรที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต เพราะ นี่คือครั้งแรกของคุณในการเดินบนเส้นทางของธรรมชาติบำบัด และในกระบวนการของธรรมชาติบำบัดนั้น จะมีระยะที่เรียกว่า Healing Crisis หรือ ระยะฟื้นฟู ของร่างกาย ที่มีภาวะคล้ายกับอาการป่วย แต่เป็นภาวะตรงกันข้าม ซึ่งจะเป็นภาวะที่ร่างกายแข็งแรงขึ้น จึงมีพละกำลังในการกำจัดพิษและทุกสิ่งที่ร่างกายไม่ต้องการออกไปทั้งกายและใจ เป็นช่วงที่คุณจะต้องเผชิญกับแรงต้านมากที่สุดในชีวิต ทั้งจากความเคยชินเดิม ๆ ของตัวเองและพลังต้านจากคนรอบ ๆ ตัว ทั้งที่รักคุณ เฉยๆ กับคุณ และไม่รักคุณ ที่ไม่เข้าใจแนวทาง (ประมาณ 95% ของผู้ที่มาขอรับปรึกษาจะต้องเจอกับสภาวะนี้ แต่อีก 5% จะโชคดีที่มีการฝึกฝนจิตมาดี และครอบครัวเข้าใจ สนับสนุน กลุ่มหลังจะผ่านไปได้เร็วและง่ายกว่ามาก)

การปรึกษาเป็นส่วนตัวกับบีม จะทำให้คุณ "เดินผ่านช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ไปได้อย่างราบรื่น" และเมื่อพ้นไปแล้ว คุณจะได้รับรางวัลของชีวิตที่คุณที่เป็นผลจากความพยายามของคุณเอง และมันจะติดตัวคุณตลอดไป แม้ไม่มีบีมอยู่ คุณจะมีวิชาที่ดูแลตัวเองได้ตลอดไปอย่างข้ามภพชาติอย่างแน่นอน (อริยทรัพย์ติดตัว) เพราะบีมจะทำให้คุณรู้จักตัวเองและวิธีดูแลตัวคุณเองได้แบบไม่กั๊ก คือ ได้ดูแลกันแค่ 3 เดือน จากนั้น คุณบินเดี่ยวเองได้ตลอดชีวิตและยังนำความรู้ช่วยคนอื่นต่อได้อีกแน่นอน

ทำไมบีมจึงสามารถดูแลให้คุณผ่านพ้นช่วง Healing Crisis นี้ไปได้แน่นอน?

 1. บีมมีประสบการณ์และความรู้ในการผ่าน Healing Crisis ทั้งผิวหน้าและระบบร่างกายของตัวเอง (ใช้ตัวเองศึกษาและทดลอง) มาแล้วเป็นนับครั้งไม่ถ้วน ในช่วงเวลา 8 ปีแห่งการศึกษา ทดลอง การรักษาสิวด้วยหลักธรรมชาติบำบัดด้วยตัวบีมเอง จนเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการ Healing Crisis อย่างแจ่มแจ้ง
 2. บีมมีโอกาสได้ดูแลผู้คนที่ตัดสินใจอย่างจริงจังในการ "เดินผ่านระยะ Healing Crisis" มาจำนวนนับไม่ถ้วน ตลอดระยะเวลาแห่งการเป็นพี่เลี้ยงด้านการรักษาสิวให้กับพวกเขามาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา และทำให้เขาเกิดผลลัพธ์จริง สำเร็จจริง และเป็นความสำเร็จที่เกิดซ้ำ ๆ อย่างต่อเนื่อง
 3. ประสบการณ์และหลักของการอ่านผิว Facial Mapping ที่บีมใช้มาตลอด 8 ปี (และมีการพัฒนาอยู่เสมอ ๆ เพื่อให้วิเคราะห์ได้ตรงขึ้นเรื่อย ๆ) สามารถช่วยระบุปัญหาของคุณและนำเสนอวิธีแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำถึง 98% และช่วยปรับแผนในการดูแลคุณได้ตลอดเวลาตามอาการที่เกิดขึ้นแต่ละอาการ เป็นแผนเฉพาะเจาะจงสำหรับตัวคุณ

ฉันจะหายจากสิวแน่นอนหรือไม่จากการรับบริการ Private Coaching?

คุณจะต้องเข้าใจหลักความจริงที่ว่า การ Coaching เป็นเหมือนแผนที่และเข็มทิศนำทางให้กับคุณ แต่ผลลัพธ์ที่จะได้นั้น อยู่ที่การลงมือทำของคุณ บนเส้นทางที่คัดกรองมาแล้วว่าเป็นเส้นทางไปสู่ความสำเร็จในการรักษาสิวของคุณได้อย่างเฉพาะเจาะจง และผลลัพธ์ที่สำเร็จ จะเหมือนการโค้ชนักกีฬา ซึ่งจะมีเหตุปัจจัยดังต่อไปนี้
 1. ความเชื่อถือและไว้วางใจในตัวโค้ชอย่างเต็มร้อย 
 2. มีความต้ังใจที่ชัดเจนและใหญ่พอที่จะผลักดันตัวเองให้ทำทุกอย่างเพื่อให้เกิดผลลัพธ์
 3. การปล่อยวางตัวตนและความเชื่อ ความเห็นเดิม ๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อความก้าวหน้าของตัวเอง
 4. การมีวินัยในการลงมือทำในสิ่งที่โค้ชได้วาง Action Plan ให้อย่างสม่ำเสมอ
 5. การสะท้อนผลลัพธ์และการประเมินผลร่วมกันกับโค้ช เพื่อปรับแผนการปฏิบัติให้นำไปสู่ผลลัพธ์ได้เร็วยิ่งขึ้น
ดังนั้น ถ้าภายใน 90 วันนี้ มีครบองค์ประกอบ ก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องคุยกันอีกทีว่า จะตั้งเป้าหมายได้ประมาณไหน ซึ่งระดับความก้าวหน้าที่คาดหวังได้ภายใน 3 เดือนของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน อยู่ที่สภาพปัญหาและวิถีชีวิตว่าจะอำนวยให้เกิดเหตุปัจจัยที่นำไปสู่ผลลัพธ์ได้มากน้อยเพียงใด


สิ่งที่คุณจะได้รับจากบีมในช่วงเวลาแห่งการ Coaching ระยะ Healing Crisis 3 เดือน

 1. การปรึกษาแบบเต็มรูปแบบในครั้งแรกสุด เวลา 1.5 ชั่วโมง ทาง VDO Call (ระยะเวลานี้เป็นระยะเวลาที่บีมเก็บข้อมูลไว้ในการให้คำปรึกษาแต่ละเคส แล้วพบว่าเป็นช่วงเวลาที่ผู้มาขอรับคำปรึกษาจะได้รับคำตอบทั้งหมดตามที่ต้องการ โดยไม่มีคำถามใด ๆ เพิ่มเติมอีก) เพื่อระบุสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาสิวของคุณในครั้งแรก ไม่ใช่เหตุผลกว้าง ๆ ของการเกิดสิว แต่เป็นเหตุของสิวของคุณโดยเฉพาะ จากเรื่องราวประวัติการเป็นสิวของคุณเองตลอดชีวิตที่ผ่านมา ถามย้อนไปจนถึงวัยเด็ก
 2. การวางแผนการบำบัดภาพใหญ่ (Master Plan) ในระยะเวลา 90 วันให้กับคุณ และปรับแผนเป็นระยะ ๆ ตามอาการของคุณ
 3. การดูแลอย่างต่อเนื่อง โดยนัด follow up ผลทุก ๆ 7 วันในเดือนแรก และทุก ๆ 14 วันในเดือนที่ 2-3 (แบบลงปฏิทินนัดวันและเวลา เพื่อให้มีเวลา consult คุณอย่างเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพของบีม)
 4. สรุปผลการบำบัดเมื่อครบ 90 วันอย่างละเอียดร่วมกัน 1.5 ชั่วโมง เพื่อทำให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและนำไปดูแลตัวเองต่อไปได้

ค่าบริการ

 1. รายเดือน เดือนละ 15,000 บาท ชำระภายในวันที่ 1-7 ของแต่ละเดือน จนครบ 3 เดือน
 2. ชำระแบบเหมาจ่าย 3 เดือน ได้รับ Cash Voucher สำหรับซื้อสินค้ามูลค่า 8,000 บาทฟรี
 3. ค่าบริการที่ชำระแล้ว ไม่สามารถขอรับคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ดังนั้น ตัดสินใจ บีมแนะนำให้รอบคอบก่อนที่จะลง Private Coaching นะคะ
 4. รับจำนวนจำกัด และอาจปิดรับในบางช่วง เพราะต้องการดูแลผู้ที่มาปรึกษาทุกท่านอย่างทั่วถึงให้มากที่สุด และได้ผลลัพธ์จริงทุกท่าน

-------------------------------------------

Group Consultation

Group Consultation คืออะไร?

Group Consultation หรือการปรึกษาแบบกลุ่ม คือ การรวบรวมผู้ที่สนใจแนวทางการบำบัดสิวแนวทางนี้ร่วมกันประมาณ 10 คนต่อครั้ง โดยนัดแบบเห็นหน้า เพื่อให้บีมสามารถรับฟังเรื่องราวของทุกคนได้ทั้งหมดและพูดคุยอย่างทั่วถึง และทุกคนจะได้เล่าเรื่องราวการเป็นสิวและประวัติการรักษาสิวของตัวเองตั้งแต่เริ่มเป็นจนถึงปัจจุบันให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มฟังทั้งหมด โดยบีมจะสรุปสาเหตุของแต่ละคนให้กับเพื่อน ๆ ได้ฟัง โดยสอดแทรกความรู้เรื่องสิว ผิว และการดูแลตัวเองไปในตัว ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อ 1 ครั้ง

ฉันเหมาะที่จะเข้าร่วมการปรึกษาแบบกลุ่มหรือไม่?

ถ้าคุณมีปัญหาดังต่อไปนี้ คุณคือผู้ที่เหมาะกับการปรึกษาในรูปแบบนี้
 1. คุณรู้สึกว่าปัญหาสิวของคุณเป็นปัญหาที่หนักมาก ไม่น่าจะมีปัญหาของใครหนักเท่าของคุณอีกแล้ว คุณรู้สึกเครียดมากเพราะเรื่องสิว
 2. คุณสนใจในแนวทางนี้ และอาจจะปฏิบัติมาสักระยะ แต่รู้สึกว่าโดดเดี่ยว เพราะคนรอบตัวคุณไม่เข้าใจ และไม่มีใครพูดคุยและเดินพร้อมไปกับคุณเลยแม้แต่คนเดียว
 3. คุณสนใจแนวทาง แต่ยังไม่ถึงขั้นที่ต้องการจะรับการ Private Coaching อย่างจริงจัง อาจเพราะ ประเมินแล้วว่ายังไม่พร้อมสำหรับการปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อรับการโค้ชได้เต็มรูปแบบ หรือยังไม่พร้อมในเรื่องของการเงิน 

ฉันจะได้รับอะไรจากการเข้าร่วมการปรึกษาแบบกลุ่ม?

การปรึกษาในรูปแบบนี้ เป็นการปรึกษาที่บีมพบว่า ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในด้านของการ "ผ่อนคลายความตึงเครียดทางใจ" ซึ่งเป็นปัญหาหลักของผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรังเกือบทุกคน ที่ต้องพบเจอกับสภาวะลบทางจิตใจมาต่อเนื่องยาวนาน 

สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากเข้าร่วมการปรึกษาแบบกลุ่ม สรุปได้ดังนี้
 1. รู้สึกผ่อนคลาย จากการรับฟังเรื่องราวของเพื่อน ๆ และเห็นสภาพผิวของเพื่อน ๆ ทุกคน ทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เผชิญปัญหาอยู่เพียงคนเดียว ทางจิตวิทยาในขั้นตอนนี้ จะทำให้เกิดการยอมรับในสภาพปัญหาของตัวเองได้มากขึ้น เศร้าน้อยลง เพราะรับรู้ว่า "มีเพื่อนที่เป็นเหมือนกัน" ฉันไม่ได้เผชิญปัญหานี้เพียงลำพัง
 2. คุณจะได้รับการวิเคราะห์รากปัญหาของคุณ โดยเชื่อมโยงเหตุปัจจัยทั้งหมดในอดีตผ่านเรื่องที่คุณเล่าให้บีมฟัง คุณจะเข้าใจรากของปัญหาสิวของตัวเองอย่างเป็นองค์รวม ทำให้คลายความกังวลเพราะ รู้เหตุของสิวตัวเองแล้ว
 3. คุณจะได้รับทราบวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะของตัวคุณเอง รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์หากคุณต้องการ โดยบีมจะให้หลักการและวิธีการที่จะช่วยแก้ปัญหาในขณะนั้นให้คุณไปทำต่อด้วยตัวเอง

ค่าบริการ

ครั้งละ 2,500 บาท
รับเพียง 10 ที่ต่อ 1 รอบ

หมายเหตุ
 • ให้คำปรึกษาแบบเห็นหน้าเท่านั้น (เพราะต้องให้เพื่อนในกลุ่มและบีมเห็นผิวชัดเจน คุยผ่านกล้องจะไม่ชัด และไม่เกิดการเรียนรู้ที่สูงสุด) 
 • จะเปิดบริการเป็นครั้ง ๆ ช่วงเวลาที่บีมลงกรุงเทพฯ เท่านั้น ให้ติดตามผ่านทางกลุ่ม Facebook (คลิกแล้วรออนุมัติเข้าระบบนะคะ) เพื่อเตรียมรับข่าวสารเรื่องการจัดให้คำปรึกษาแบบกลุ่ม 
 • ค่าบริการที่ชำระมาแล้ว ไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ซึ่งบีมจะเปิดให้สมาชิกกลุ่ม Beam's Secret ได้เข้าร่วมฟรีตามจำนวนที่นั่งที่ขอยกเลิกในรอบนั้น ๆ 
-------------------------------------------

Acne Root Cause Analysis
วิเคราะห์รากปัญหาสิวที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

บริการนี้เป็นอย่างไร?

บริการนี้จะทำผ่านทางออนไลน์เท่านั้น โดยคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มการขอรับคำปรึกษาเข้ามาก่อน และจะนัดวันและเวลาสำหรับการปรึกษาผ่านทาง VDO Call (Zoom หรือ Line) และบีมจะรับฟังเรื่องราวและประวัติของคุณทั้งหมดเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่จำเป็นต่อการหาสาเหตุแท้จริงของการเป็นสิวและปัญหาผิวของคุณที่มีในขณะนั้น สุดท้ายจะสรุปสาเหตุ หลักการบำบัดที่เฉพาะเจาะจงต่อปัญหาของคุณขณะนั้น และจัดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้หากคุณต้องการ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง

ใครที่เหมาะจะใช้บริการนี้บ้าง?

 1. ผู้ที่ได้ศึกษาและทดลองปฏิบัติตามแนวทางด้วยตัวเองมาสักระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่สามารถแก้ปัญหาตามที่คาดหวังได้
 2. ผู้ที่ต้องการทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาสิวและผิวของตัวเอง โดยเข้าใจที่มาที่ไปอย่างชัดเจน สามารถนำไปวางแผนในการบำบัดตัวเองต่อได้อย่างตรงจุดกว่าเดิม ซึ่งการแก้ปัญหาที่ตรงจุดเพียงครั้งเดียว อาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่ดีขึ้นได้มากกว่า 70% และทำให้ย่นระยะเวลาในการบำบัดให้สั้นลงได้ 
 3. ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอย่างถูกวิธี ด้วยแนวทางและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับปัญหาของตัวเองในขณะนั้น ๆ โดยได้รับคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตัวคุณ

คุณจะได้รับอะไรบ้าง?

 1. การให้คำปรึกษาเต็มรูปแบบที่เอาใจใส่ในรายละเอียดทุกจุด เพื่อช่วยวิเคราะห์ถึงแก่นของปัญหาของคุณอย่างแท้จริง
 2. การวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริงของปัญหาสิวและผิวที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตัวคุณเองอย่างละเอียดทุกจุด โดยเชื่อมโยงเหตุทั้งหมดในอดีต ทำให้คุณเข้าใจรากปัญหาที่แท้จริง ที่จะส่งผลให้คุณแก้ปัญหาด้วยความเข้าใจ ตรงจุด และย่นระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น (อยู่ที่การลงมือทำของคุณด้วยอีก 50%)
 3. แนวทางการบำบัดปัญหาที่คุณมาปรึกษาขณะนั้น และการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาที่เหมาะสมในขณะนั้น

ค่าบริการเป็นอย่างไร?

 • ค่าบริการ 3,000 บาทต่อครั้ง ครั้งละไม่เกิน 1.5 ชั่วโมง 
 • นัดวันและเวลาล่วงหน้า (ไม่รับนัดวันเสาร์และอาทิตย์)
 • เวลา 1.5 ชั่วโมง (1 ชั่วโมงครึ่ง) เป็นระยะเวลาที่บีมเก็บสถิติมาโดยตลอดว่าเป็นระยะเวลาที่ผู้ที่มาปรึกษาจะได้รับคำตอบทั้งหมด โดยไม่มีคำถามใด ๆ เพิ่มเติมอีก
-------------------------------------------

Healing Crisis Analysis & Planning
วิเคราะห์อาการ Healing Crisis และกำหนดแผนการบำบัด

บริการนี้เป็นอย่างไร?

บริการนี้จะทำผ่านทางออนไลน์เท่านั้น โดยคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มการขอรับคำปรึกษาเข้ามาก่อน และจะนัดวันและเวลาสำหรับการปรึกษาผ่านทาง VDO Call (Zoom หรือ Line) และบีมจะรับฟังเรื่องราวและประวัติของคุณทั้งหมดเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่จำเป็นต่อการทำความเข้าใจภาวะ Healing Crisis ของคุณในขณะนั้น สุดท้ายจะสรุปสาเหตุ หลักการบำบัดที่เฉพาะเจาะจงต่อปัญหาของคุณขณะนั้น และจัดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้หากคุณต้องการ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง

ใครที่เหมาะจะใช้บริการนี้บ้าง?

บริการนี้เหมาะสำหรับเฉพาะ ผู้ที่มีความกังวลต่ออาการที่เกิดขึ้นทั้งที่ผิวหรือระบบภายใน ต้องการได้รับคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงสำหรับปัญหาของคุณ ณ ตอนนั้น เพื่อทำความเข้าใจ ให้ทราบวิธีการแก้ปัญหาและการวางแผนการบำบัดด้วยตัวคุณเองต่อไปอย่างถูกต้อง

คุณจะได้รับอะไรบ้าง?

 1. การให้คำปรึกษาเต็มรูปแบบที่เอาใจใส่ในรายละเอียดทุกจุด เพื่อช่วยวิเคราะห์ที่มาที่ไปของอาการ Healing Crisis ที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเองในขณะนั้น ให้คุณเกิดความเข้าใจในปัญหาให้มากที่สุด เพื่อรับมืออย่างถูกต้องและวางแผนในการดูแลตัวเองต่อไปได้อย่างถูกต้อง
 2. หลักการ และแผนการในการดูแลตัวเองเพื่อให้ผ่านระยะ healing crisis น้ันไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด
 3. ติดตามผลทาง Line อีก 2 ครั้งทุก ๆ 3 วันนับจากวันแรกที่ปรึกษาแบบเต็มรูปแบบ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ค่าบริการเป็นอย่างไร?

 • ค่าบริการ 3,000 บาทต่อครั้ง ครั้งละไม่เกิน 1.5 ชั่วโมง 
 • นัดวันและเวลาล่วงหน้า (ไม่รับนัดวันเสาร์และอาทิตย์)
 • เวลา 1.5 ชั่วโมง (1 ชั่วโมงครึ่ง) เป็นระยะเวลาที่บีมเก็บสถิติมาโดยตลอดว่าเป็นระยะเวลาที่ผู้ที่มาปรึกษาจะได้รับคำตอบทั้งหมด โดยไม่มีคำถามใด ๆ เพิ่มเติมอีก
-------------------------------------------

ให้คำปรึกษาในอัตราที่คุณจ่ายได้

ทุกวันอังคาร บีมรับให้คำปรึกษา 1 เคส โดยผู้ที่ต้องการขอรับคำปรึกษาสามารถชำระเป็นเงินค่าบริการเท่าไหร่ก็ได้ตามที่สะดวก ซึ่งเงินส่วนนี้บีมจะรวบรวมไปสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา พร้อมอุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ตามกิจกรรมนี้ค่ะ http://www3.siphhospital.com/th/news/news-activities/share/162 โดยไดอารี่การ์ตูนรวมภาพฝีพระหัตถ์รัชกาลที่ 10 ที่ได้ร่วมสมทบทุนไป จะถูกส่งไปยังที่อยู่ของผู้ที่ปรึกษาในบริการนี้ตามลำดับของการรับบริการค่ะ

โดยเป็นการให้คำปรึกษาในรูปแบบที่ 3 คือการวิเคราะห์สาเหตุแท้จริงของสิวและผิวให้กับผู้ที่มาปรึกษาค่ะ โดยต้องนัดช่วงเวลาอีกครั้งหนึ่ง (ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง)

เรทให้บริการทั้งหมดนี้ เร่ิมใช้ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่งนะคะ โดยจะรับเคสในปริมาณที่บีมดูแลได้ทั่วถึงต่อเดือนเท่านั้นค่ะ เพื่อให้ผู้ที่มาปรึกษาได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และหวังผลลัพธ์ได้มากที่สุด


ถ้าสนใจใช้บริการแล้วล่ะ?

ติดต่อทาง Line: @holistic.academy หรือ คลิก http://line.me/ti/p/@holistic.academy ช่องทางเดียวนะคะ โดยจะมีทีมงานต้อนรับอยู่ค่ะ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการตกหล่นในการขอรับบริการด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ0 ความคิดเห็น: