เปิดรับสมัคร Online Intensive Holistic Acne Course ครั้งแรกของเมืองไทยโดย ตัวจริงในเรื่องสิว #บีมสิวซีเคร็ตเปิดรับสมัคร Online Intensive Holistic Acne Course
กับ 29 โมดูลจัดเต็มเข้มข้น คัดสรรเฉพาะ "แก่น" ของศาสตร์การบำบัดผิวสไตล์ ‪#‎บีมสิวซีเคร็ต‬ สำหรับคนที่เอาจริง ต้องการรักษาและป้องกันสิวของตัวเองแบบอย่างมืออาชีพ เมื่อหายแล้ว สามารถต่อยอดทำอาชีพที่ปรึกษาสุขภาพและผิวพรรณด้วยองค์ความรู้ที่โดดเด่นกว่าใครในสายงานด้านสุขภาพและผิวพรรณแบบองค์รวม

A
คอร์สนี้เหมาะสำหรับ
- คนที่เป็นสิวเรื้อรังแล้วต้องการ "รู้แก่น" ที่บีมค้นพบและทำให้หายจากสิวเรื้อรังอย่างถาวรอย่างละเอียด เป็นขั้นเป็นตอน
- คนที่เป็นสิวเรื้อรังที่ต้องการ Personal Coaching จากบีมโดยตรง
- คนที่ทำงานเป็นที่ปรึกษาสุขภาพและผิวในแนวองค์รวม และธรรมชาติบำบัด ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าของตัวเองในตลาดสุขภาพ ก่อให้เกิดความโดดเด่นและความต้องการจ้างสูงขึ้น
- นักธุรกิจเครือข่ายที่จำหน่ายสินค้าด้านสุขภาพและความงามที่ต้องการดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาปรึกษาโดยที่ไม่ต้องตื้อ ง้อ ขอ ขาย 100% และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้เพื่อช่วยเหลือผู้คนได้จริง เกิดคุณค่าจริงในเนื้องาน เปลี่ยนสถานะตัวเองจาก "เซลล์แมน" เป็น "ที่ปรึกษา" ที่แท้จริง
- ทุกคนที่ต้องการความมั่นใจในแนวทาง กำลังใจ เพื่อนร่วมทาง และมิตรภาพใหม่ ที่สำคัญมากต่อการหล่อเลี้ยงพลังใจ ที่หาจากที่อื่นในสังคมรอบตัวไม่ได้ บีมจัดให้รวมตัวกันได้ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

B
คนธรรมดา ก็รักษาสิวด้วยตัวเองได้ 100%
ไม่ต้องจบแพทย์ ไม่ต้องจบเภสัช ไม่ต้องจบเกียรตินิยม
ขอแค่มีความตั้งใจจริงเท่านั้น ทุกสิ่งเรียนรู้ได้ถ้ามี "ความรัก" ในสิ่งนั้น
เหมือนบีมไงคะ จบรัฐศาสตร์ระหว่างประเทศ แต่ก็มาสอนด้านสุขภาพได้ เพราะเราตั้งใจ ปฏิบัติจริง เอาจริง เล่นไม่เลิก และทำให้เรารู้จริง ช่วยคนได้จริง เราคือ ตัวจริงในสนามนี้ คนจะมั่นใจเราไม่ใช่ดีกรีของเรา แต่เขามั่นใจในความสามารถและประสบการณ์จริงของเรา ว่าช่วยเขาได้จริง ๆ

C
ผู้ที่สมัครคอร์สนี้ บีมถือเป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ร่วมทาง และสืบสานองค์ความรู้นี้สู่สังคมต่อไป สิ่งที่บีมจะให้กับเพื่อนกลุ่มนี้เลยก็คือ
1. เป็นสมาชิกกลุ่มตลอดชีวิต จนกว่าเฟสบุ๊คจะเจ๊ง ไม่มีการลบออก
2. สามารถนัดพบส่วนตัวหรือเป็นกลุ่มได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เมื่อบีมมีตารางลง กทม.
3. เป็น Personal Trainer กรณีที่ยังเป็นสิวอยู่ ปรึกษาส่วนตัวได้ทั้งทางโทรศัพท์และ Line ส่วนตัว (ปกติจะไม่ได้ให้เบอร์สู่สาธารณะค่ะ) ไม่จำกัดระยะเวลา ดูแลจนกว่าจะหายดี
4. จะมีการนัดคุย Line Group สัปดาห์ละครั้ง วันอาทิตย์เวลา 19.30 - 20.30 น. เพื่อสานสัมพันธ์ ปรึกษาแบบกลุ่ม ซึ่งจะให้ผลดีกว่าการแชทคุยผ่านหน้า Facebook Group อย่างเดียว (อันนี้บีมได้รับประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ จากกลุ่มฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงที่ทำอยู่ในปัจจุบันค่ะ ทุกคนแบ่งปันและเป็นแรงเหวี่ยงให้กันและกันดีมาก ๆ ซึ่งดีกว่าการมาปรึกษาคนเดียว เดี่ยวๆ ที่ไม่มีเพื่อนร่วมทาง โอกาสท้อและล้มเลิกสูงมาก มันเสียเวลาค่ะ ทำกลุ่มดีกว่า มีเพื่อน มีกำลังใจ สนุกกว่ามากด้วยค่ะ การรักษาแนวทางนี้ วิธีการน่ะถูกแล้ว บีมตัดที่ผิดออกให้หมดแล้ว สำคัญที่ "พลังใจ" ของแต่ละคนแค่นั้นค่ะ จะสู้แค่ไหน!?
5. ได้รับ E-Book Holistic Acne First Aid ฟรี

ตารางเนื้อหาในการสอน (คลิกที่รูปเพื่อดูไฟล์ภาพขนาดใหญ่ค่ะ)D
สามารถลงทะเบียนได้เลยนะคะ
ตอนนี้บีมสอนไปครึ่งนึงแล้ว
ทยอยดูแต่ละอันได้เลย
บอกก่อนว่า ห้องนี้บีม "สด และ ใช้โทนสนิท" ค่อนข้างมากนะคะ
เป็นตัวตนบีมแบบสุด ๆ ค่ะ ที่สดสุด ๆ ในภาคที่หลายคนอาจจะไม่เคยสัมผัสมาก่อน ส่วนใหญ่หน้าสด แต่งตัวสบาย ๆ เลย แต่เนื้อหาและความรู้ที่ให้ไป ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ ให้ทั้งหมดที่บีมมีเลย
ระหว่างที่เรียนจากคลิป สามารถสอบถามบีมได้ตลอดในกลุ่มนะคะ

E
ป.ล. ตอนแรกบีมตั้งใจว่าจะเปิดรับเพียง 5 ท่าน แต่นักเรียนจำนวนน้อยทำให้บรรยากาศไม่ค่อยคึกคักและไม่ค่อยเกิดการกระตุ้นการเรียนรู้ร่วมกัน ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหานี้ ให้เกิดการพูดคุย ต่อยอดความรู้ได้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียนเอง ซึ่งตัวบีมเองถนัดในการให้ความรู้แบบถามมาตอบไปค่ะ จะชอบตอบคำถามมาก และพบว่าส่วนใหญ่คำถามจากคนที่เรียน จะเป็นสิ่งที่แก้ปัญหาคนจำนวนมากที่อาจจะไม่กล้าถามได้มากที่สุดค่ะ มันจะตรงประเด็นกว่า สดกว่า ใหม่กว่า ซึ่งบีมชอบตรงนั้นค่ะ แล้วเราจะได้มีองค์ความรู้ดี ๆ สด ๆ ใหม่ ๆ บันทึกในห้องนั้นไว้ให้เรียนรู้กันเยอะ ๆ ค่ะ
---------------------------------------------

เปิดรับตลอดไป ไม่จำกัดจำนวนคน
ดูแลเนื้อหาคอร์ส ถามตอบโดยบีม
ราคาคอร์สสอนสดปกติ 30,000 บาท
ราคาคอร์สออนไลน์ 15,000 บาทเท่านั้น

วิธีการสมัครคอร์ส
1. โอนเงิน 15,000.xx บาท (ขอให้มีเศษสตางค์ด้วยนะคะ เพราะยอดจะซ้ำกัน) เข้าบัญชี พีรญา สุขพิมลกุล ธนาคารไทยพาณิชย์ 161-230-3816 (ออมทรัพย์) สาขาวัชรพล (กรุงเทพฯ)
2. แจ้งสลิป ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทร Line ID ไปที่ http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop พร้อมเขียนคำว่า "intensive" เจ้าหน้าที่จะได้ทราบว่าสมัครคอร์สนี้ค่ะ
3. แจ้งชื่อ Facebook เพื่อเจ้าหน้าที่จะทำการเพิ่มเข้ากลุ่มเรียนรู้

ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เหล่านี้ทันที
- รับลิงค์ดาวน์โหลด E-Book
- รับการเพิ่มเข้า Facebook Group ทันทีและสามารถเริ่มเรียนได้เลยจากคลิปที่มีอยู่ โดยคลิกดูที่เมนู Video
- รับแจ้งเบอร์โทรและ Line ส่วนตัวของบีม

ติดต่อที่ไลน์นี้เท่านั้นนะคะ
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop

#บีมสิวซีเคร็ต
‪#‎สอนการรักษาสิวด้วยตัวเองแนวธรรมชาติ‬
‪#‎คอร์สออนไลน์‬

Comments