i-Class "Basics" Siwsecret ปูพื้นฐานสำหรับการรักษาและป้องกันสิวใหม่ตลอดไปเปิดรับสมาชิกเข้ากลุ่ม i-Class "Basics" Siwsecret ค่าแรกเข้าเพียง 500 บาท และเปิดรับตลอดไป ไม่มีลบจากกลุ่ม

มีวัตถุประสงค์เพื่อ

1. ปูพื้นฐานความเข้าใจสำหรับคนใหม่ ๆ ให้แน่นเกี่ยวกับการรักษาสิวด้วยแนวทางของบีม
2. เข้าใจและสามารถรับมือเรื่องการล้างพิษได้ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดที่คนใหม่ ๆ จะมีปัญหามากที่สุด จะถอดใจหรือไปต่อก็ช่วง 1-2 เดือนแรกที่เริ่มปฏิบัติการนี่แหละค่ะ
3. เป็นแหล่งรวมคนที่มีความตั้งใจรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ 100% ส่งพลังที่ดีให้แก่กันและกัน จับมือกันเดินไปจนถึงเป้าหมาย เพื่อนของเราบางทีอาจจะเดินช้า บางคนเดินได้เร็วกว่า แต่สุดท้ายทุกคนจะได้เห็นว่า ไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว ก็ได้ผลลัพธ์เหมือนกัน คือ สุขภาพที่ดีและปัญหาสิวที่หายไป ชุมชนนี้จะมีแต่คนคิดบวก อ่อนกว่าวัย ซึ่งจะส่งพลังให้เพื่อน ๆ รุ่นใหม่ที่เข้ามาได้มีกำลังใจและรับพลังที่ดีไปด้วย ดีกว่ามาปรึกษา 1 ต่อ 1 เป็นไหน ๆ ค่ะ
----------------------------------------------

วิชาพื้นฐานที่สอนในคลิป
สอนวิชาพื้นฐานรักษาสิวด้วยตัวเองสำหรับมือใหม่ ซึ่งรวบรวมหัวข้อการสอนมาจากประเด็นที่เป็นปัญหาหลักที่ผู้เริ่มต้นใหม่สอบถามมากที่สุดดังนี้
มี 5 โมดูล
โมดูล 1: วิธีเตรียมตัว เตรียมใจล้างพิษ (อย่าล้างแบบสุ่มสี่สุ่มหน้า งานจะเข้า)
โมดูล 2 : วิธีล้างพิษเพื่อการรักษาสิวโดยเฉพาะ (สิ่งที่ต้องทำ และสิ่งที่ต้องเตือน)
โมดูล 3 : วิธีรับมืออาการซ่านพิษที่ผิวหน้าและระบบภายใน (ส่วนใหญ่จะกังวลและตอบคำถามคนรอบข้างไม่เป็น ท้อและเลิก...แอบเสียดายแทน)
โมดูล 4 : วิธีล้างพิษ และบำบัดผิวหน้าด้วยพิฆวรางค์ (ตัวนี้ต้องโค้ชช่วงแรกที่ใช้จนกว่าผิวจะอยู่ตัว ไม่งั้นจะนอยด์ช่วงผิวฟื้นฟูตัวเอง)
โมดูล 5 : วิธีป้องกันการเกิดสิวใหม่ (ต้องรู้ว่าทำยังไงถึงจะไม่กลับมาวงจรเดิมอีกตลอดไป โหมดปลดอิสรภาพ)
----------------------------------------------
สิทธิประโยชน์ของการเป็นสมาชิก i-Live Class "Basics"
- อยู่ที่ไหนก็รักษาสิวของตัวเองได้ เรียนเองได้เลยที่ไหน เวลาไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต
- ค่าแรกเข้าเพียง 500 บาท อยู่ตลอดไป ไม่มีการลบออก เพื่อรวมกลุ่มกันได้เหนียวแน่นและให้มีเพื่อนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
- ได้รับ E-Book "Holistic Acne First Aid" ฟรี สำหรับเป็นคู่มือศึกษาด้วยตัวเองให้เข้าใจ มูลค่า 200 บาท
- สมาชิกกลุ่มจะได้รับการ consult จากบีมและคุณแม่เป็นกลุ่ม ๆ กลุ่มละ 30 คนผ่าน Line Group (รับเพียง 30 คนต่อเดือนเท่านั้น) ฟรี ซึ่งวิธีการคัดเลือกจะแจ้งให้ทราบในกลุ่มต่อไปค่ะ เพราะต้องคัดเลือกคนที่มีปัญหาเหมือนกันมา consult รวมกันในครั้งเดียว
----------------------------------------------
คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสมาชิกกลุ่ม
1. มีปัญหาสิวเท่านั้น ไม่รับคนไม่เป็นสิว
2. ต้องการตัดขาดจากวงจรการใช้สารเคมีรักษาสิวตลอดไปจริง ๆ
3. เป็นนักศึกษาหาความรู้ตลอดชีวิต ถามตอบในกลุ่มอย่าง Active อยู่เสมอ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน ส่งข้อมูลอะไรเข้าไป ต้องสนใจและศึกษาทั้งหมด ถามคำถามที่สงสัย เพื่อเป็นธรรมทานให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มด้วย
4. ตั้งใจที่จะหายจากสิวด้วยแนวธรรมชาติแบบพึ่งตัวเองเท่านั้น!!!
*** ไม่รับและไม่อนุญาตให้มีการขายของหรือเจตนาแฝงการขายในกลุ่มอย่างเด็ดขาดค่ะ หากพบ จะลบออกจากกลุ่มทันที***
----------------------------------------------
หากยังไม่ศรัทธาและไม่เชื่อมั่นในตัวบีมและธรรมชาติ หรือยังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ยังไม่ต้องเข้ากลุ่มก่อนนะคะ ให้คุณศึกษาและทดลองให้ตัวเองเกิดศรัทธาก่อนแล้วค่อยเข้ากลุ่มค่ะ บีมต้องการให้กลุ่มนี้ส่งพลังบวกให้แก่กันและกันเสมอค่ะ เพราะต้องเป็นแหล่งกำเนิดพลังงานให้คนรักษาสิวแนวทางนี้ มันจะต้องเจอพลังลบเยอะ ทั้งจากกิเลสตัวเอง ความอยากยอมแพ้ การต้องเจอสายตาผู้คน คำพูดของเพื่อน ดังนั้น กลุ่มนี้ต้องบวกและส่งพลังบวกให้แก่กันเท่านั้นค่ะ
ซึ่งตอนนี้กลุ่มที่ทำอยู่ เวิร์คมาก ๆ ทุกคนตั้งใจและน่ารักมาก ๆ ค่ะ ช่วยเหลือกันและกันดีมาก ๆ จึงคิดทำ Model นี้เพื่อทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงพลังเช่นว่านี้บ้างค่ะ
----------------------------------------------
วิธีการสมัครสมาชิกกลุ่ม i-Class "Basics" Siwsecret
1. โอนเงิน 500.xx บาท (ขอให้โอนเศษสตางค์ด้วยนะคะ เพราะจะได้ตรวจสอบยอดได้ง่ายค่ะ) เข้าบัญชี พีรญา สุขพิมลกุล ธนาคารไทยพาณิชย์ 161-230-3816 (ออมทรัพย์) สาขาวัชรพล (กรุงเทพฯ)
2. แจ้งสลิป ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทร Line ID ไปที่http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop พร้อมเขียนคำว่า "basic" เจ้าหน้าที่จะได้ทราบว่าสมัครคอร์สนี้ค่ะ
3. แจ้งชื่อ Facebook เพื่อเจ้าหน้าที่จะทำการเพิ่มเข้ากลุ่มเรียนรู้
ซึ่งจะได้รับรับลิงค์ดาวน์โหลด E-Book "Holistic Acne First Aid" ทันที
เจ้าหน้าที่จะเริ่มเพิ่มทุกคนที่สมัครสมาชิกเข้ามาตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป ซึ่งจะมีคลิปทั้ง 5 โมดูลอยู่ในนั้นพร้อมให้ศึกษาได้เลยค่ะ
ติดต่อที่ไลน์นี้เท่านั้นนะคะ
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop
http://line.me/ti/p/~@siwsecretshop

Comments